ตามกระแสเรียกร้องจากเหล่าสมาชิกให้เพิ่มโปรแกรมการฝึกซ้อมให้มีความครบถ้วนและหลากหลายมากขึ้น เราจึงได้จัดโปรแกรมเพิ่มในเย็นวันอังคารและวันพุธเพิ่มอีก 2 วัน ณ สนามเทพหัสดิน (ตั้งอยู่ข้างสนามศุภชลาสัย ถนนพระราม1) เหมือนเดิม โดยโปรแกรมการซ้อมจะมีดังต่อไปนี้

》เช้าวันเสาร์ 6:00 – 8:00 น. Run We Run, Go Together = เป็นการซ้อมเต็มรูปแบบ ตาม Training Pace ของตัวเอง (ใช้ Voucher ตามปกติ)

》เย็นวันจันทร์ 18:00 – 20:00 น. Big Monday with Team Beyond = เน้น Recovery Run สำหรับนักวิ่งที่เพิ่งผ่านการแข่งขันมาและคนทั่วไปที่ไม่ใช่สมาชิกทีมสามารถเข้าร่วมซ้อม (ฟรี!!! ไม่ต้องใช้ Voucher) ผู้สนใจท่านใดต้องการทดลองซ้อมกับทีม ขอเชิญได้เลย

》เย็นวันอังคาร 18:00 – 20:00 น. Run like a champion = เพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกายและความอึดในรูปแบบและความเร็วที่หลากหลาย (ใช้ Voucher ตามปกติ)

》เย็นวันพุธ 18:00 – 20:00 น. Run with Technique = เพิ่มเทคนิคการวิ่งในรูปแบบที่หลากหลายทั้งในส่วนการของท่าทางกายภาพ และเน้นการวิ่งแบบ interval โดยมีหลักคิดให้สนุกและท้าทาย (ใช้ Voucher ตามปกติ)

สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ www.teambeyondsport.com/membership

**********************************************

สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ได้เป็นสมาชิกของทีม และ งงๆว่าทีมบียอนด์คืออะไร

เราก็คือ “ทีมวิ่ง” ที่มีนักวิ่งในทีมที่มีการฝึกซ้อมตามแผนการซ้อมมาตรฐานเพื่อไปร่วมแข่งขันชิงรางวัลในงานวิ่งต่างๆ

เรามีจุดยืนเป็น sport academy เปิดรับสมาชิกมาเป็น “พลัง” ร่วมทีม มาฝึกซ้อมกับนักกีฬาในทีม มาฝึกซ้อมกับโค้ชฝีมือดี มาหาความรู้ด้าน sport science มาพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดกับสมาชิกคนอื่นๆ และมาสร้างสังคมนักกีฬาคุณภาพกัน

ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่สามารถซ้อมกับนักวิ่งของทีมได้ เพราะถ้าคุณวิ่งได้และรักมัน จะวิ่งเร็วหรือวิ่งช้าไม่สำคัญ…เราฝึกฝนพัฒนาไปด้วยกันได้ และเรายังอยากให้สมาชิกมีสมดุลในเรื่องงาน ซ้อม กิน พัก เยียวยาอาการเจ็บ และ ใจ

ทีมของเราไม่ได้แข่งเพื่อตัวเราเองเท่านั้น เรายังแข่งเพื่อคนที่ยังไม่มีโอกาส…ได้แข่งเหมือนกับเราด้วย
เราส่งต่อทุกความช่วยเหลือของสมาชิกทุกคนไปสนับสนุนเยาวชนช้างเผือก ผู้ด้อยโอกาส ผู้ขาดแคลนรายได้ หรือผู้เปลี่ยนถ่ายอวัยวะ ให้มีโอกาส “วิ่ง” อย่างที่ควรจะเป็น
เราจะพาพวกเขามาฝึกซ้อม ให้ทุนไปแข่งขันในงานต่างๆ

เราตั้งใจสร้างสรรค์กิจกรรมกีฬาดีๆ ในแต่ละช่วงเวลา ด้วย”พลัง”การสนับสนุนดีๆ จากผู้เกี่ยวข้องกับกิจกรรมการวิ่งอย่างเป็นธรรม

เพราะเราเชื่อว่า…หนึ่งพลังเข้าสู่ทีม จะสร้างโอกาสให้ “คน” ได้สุขภาพและมีความรักการ “วิ่ง” ส่งต่อไปๆ ไม่สิ้นสุด

จากใจพวกเราชาวบียอนด์ครับ

#TeamBeyond #GoTogether

Views (266)

Comments

Tags

running · training