นึกถึงบิ๊ก..นึกถึงตากล้องงานวิ่ง

ถ้าจะเล่าถึงน้องนักวิ่งที่ชื่อ “บิ๊ก” คงมีคำถามว่า ใครอ่ะ? แต่ถ้าบอกว่า “บิ๊ก” เป็นตากล้องงานวิ่งจากเพจ KunMong เชื่อว่านักวิ่งคงคุ้นๆกันดี (โดยเฉพาะเวลาหารูปตัวเองในงานวิ่ง) ลองมารู้เบื้องหลังการถ่ายรูปนักวิ่งจากบิ๊กกันนะครับ เชื่อว่าหลายๆ คนคงอยากรู้ว่าตากล้องเค้าทำงานกันยังไง แล้วเรานักวิ่งจะต้องทำยังไงถึงจะได้รูปสวยๆ หล่อๆ Views (193)

BEYOND INSPIRATION (7) ### ”เอ็กซ์” หนุ่มน้อยปี 4 จากวิ่งออกกำลังกายลดน้ำหนักสู่ผลงาน sub4 ในฟูลมาราธอนแรก###

จากความมุ่งมั่นตั้งใจวิ่งออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนัก เมื่อ “เอ็กซ์” ได้เข้าฝึกซ้อมวิ่งอย่างถูกหลักการกับทีมบียอนด์ ก็สามารถวิ่งจบฟูลมาราธอนแรกที่จอมบึงได้ก่อนเวลาครบ 4 ชั่วโมง Views (192)

BEYOND INSPIRATION (6) ### ”โอ๊ต” กับเป้าหมายการวิ่งมินิ ฮาล์ฟ และฟูลมาราธอนในปี 2018###

“โอ๊ต” อีกหนึ่งสมาชิกที่พัฒนาการวิ่งอย่างผิดหูผิดตา จนตอนนี้ PB ระยะมินิมาราธอนอยู่ที่ 58 นาทีแล้ว Views (22)

BEYOND INSPIRATION (5) ### ”โจ๊ก” เสพติดการวิ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน###

จากที่ออกไปวิ่งเองตามสวนสาธารณะและผ่านการวิ่งฟูลมาราธอนมา 1-2 งานด้วยร่างกายที่พังยับ “โจ๊ก” จึงเริ่มหาวิธีการซ้อมอย่างถูกหลักการและในที่สุดก็มาลงตัวที่สุดภายใต้การดูแลของโค้ชคมกับทีมบียอนด์ Views (314)

BEYOND INSPIRATION (4) ### ”มาร์ช” กับเป้าหมาย sub4 มาราธอนแรก###

เข้ามาซ้อมร่วมกับทีมบียอนด์ได้ไม่นาน แต่ “มาร์ช” เป็นอีกคนที่มีสถิติการวิ่งดีขึ้นมากๆ และเป้าหมายหลักต่อไปก็คือ sub4 มาราธอนแรกภายในปีนี้ Views (181)

BEYOND INSPIRATION (3) ### ”ครูเอนจอย” มุ่งมั่นซ้อมวิ่งจะไม่ยอมให้ใครปาดหน้าในไตรกีฬาอีกต่อไป###

ด้วยความที่มีต้นทุนด้านว่ายน้ำกว่าคนอื่น เวลาแข่งว่ายน้ำ “ครูจอย” จะขึ้นจากน้ำมาอยู่ในกลุ่มนำเสมอ แต่ถึงตอนวิ่งทีไรชีวิตเปลี่ยนทันที ครูจอยมาเล่าให้ฟังถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่เริ่มมาฝึกซ้อมวิ่งกับทีมบียอนด์ Views (143)

Beyond Inspiration (2) ###”พี่ยุ้ย” จากนักปั่นจักรยานสู่นักวิ่งระดับโพเดี้ยม###

จากเดิมที่รักการปั่นจักรยานเป็นชีวิตจิตใจ แต่ด้วยระยะเวลาปีกว่าๆบนเส้นทางการวิ่ง “พี่ยุ้ย” คว้าทั้งโพเดี้ยมและทำ new pb เป็นว่าเล่น Views (77)

Beyond Inspiration (1) ###”พี่เจมส์” กับเป้าหมายการวิ่ง 4 ประการปี 2018###

“พี่เจมส์” หนึ่งในสมาชิกจากแคมป์สู่มาราธอนแรกที่ “บุรีรัมย์ มาราธอน 2018” กับเรื่องราวความประทับใจและพัฒนาการทางการวิ่งจากการได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับทีมบียอนด์ Views (134)

“ทีมบียอนด์คือโอกาส…… (ตอนจบ)”

ภาคจบของไตรภาคความในใจของ “อั้ม” หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งทีมบียอนด์ ทีมวิ่งเล็กๆซึ่งกลายเป็นสังคมเล็กๆสำหรับคนที่ชอบการวิ่ง การออกกำลังกายเหมือนๆกัน Views (107)