10 คำถามกับ “นพ” คุณครูนักวิ่งขวัญใจเด็กๆ

10 คำถามกับ “นพ” อีกหนึ่งสมาชิกนักวิ่งในทีมบียอนด์ที่ขยันซ้อมสม่ำเสมอและเห็นพัฒนาการทั้งการวิ่ง และน้ำหนักที่ลดลงไปได้ถึง 9 กิโลเชียวนะ Views (300)

10 คำถามกับ “พี่จ้อ” นักวิ่ง รุ่น สว. ผู้ไม่เคยยอมแพ้

10 คำถามกับ “พี่จ้อ” นักวิ่งรุ่น สว. ของ Team Beyond Running ที่ขึ้นชื่อเรื่องความตั้งใจ อดทน และฝึกฝนพัฒนาการวิ่งอยู่เสมอ ซึ่งอายุไม่เคยเป็นอุปสรรคเหนือความพยายามของพี่สาวคนนี้เลย Views (516)

10 คำถามกับ “ตี่ตี๋” พนักงานรัฐหนุ่มนักวิ่งขาแรงของทีมบียอนด์

10 คำถามกับ “ตี่ตี๋” หนุ่มนักวิ่งขาแรงวัยเพิ่งแตะเลขสี่ ผู้มีเป้าหมายใส่ชุดทาร์ซานวิ่งแฟนซีแถมมุ่งมั่นกับการทำสถิติ sub 4 ตั้งแต่ฟูลมาราธอนครั้งแรก (จริงๆกะว่า sub 4:30 แต่โค้ชอุ๊ยไม่ยอม 555) Views (482)

10 คำถามกับ “ฝ้าย” นางฟ้าขาแรงผู้มีความฝันระดับ World Marathon Majors

10 คำถามกับ “ฝ้าย” นางฟ้านักวิ่งขาแรงของทีมบียอนด์รันนิ่ง ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวย แต่มักจะทำสถิติดีๆในการแข่งขันอยู่เสมอ มาทำความรู้จักกับสาวสวยคนนี้กันดีกว่าครับ Views (1004)

10 คำถามกับเจษนักวิ่งผู้มีเป้าหมายชัดเจนในการพิชิตมาราธอนระดับ World Majors

10 คำถามกับ กับ เจษ ผู้ที่มีเป้าหมายที่อยากจะพิชิตใจตัวเอง และ เหตุผลบางอย่างที่เค้าอยากจจะมาวิ่ง เราไปคุยกับเค้ากันเลยดีกว่าครับ   Views (356)

@recovery run by city running โดยพี่โจ บียอนด์@

หลังการออกกำลังกายหนักๆ อย่างเช่นหลังการวิ่งฟูลมาราธอนมา บางทีการได้ออกกำลังเบาๆยืดเส้นยืดสาย ช่วยให้ร่างกายฟื้นคืนสภาพได้ดีขึ้น หรือที่เรียกว่าการ recovery นั่นเอง พี่โจมาเล่าให้ฟังถึงการ recovery หลังฟูลมาราธอนที่จังหวัดตรัง ด้วยการ city run เพสเบาๆสบาย ทั้งได้ชมวิวตามทาง ได้กินอาหารอร่อย เพลิดเพลินกับการเม้ามอย และถ่ายรูปกันอย่างสนุกสนาน Views (238)

**”อุ้ม”นักวิ่งสาวขาแรงสายโพเดี้ยมกับการเป็นนักกีฬาคนล่าสุดของทีมบียอนด์รันนิ่ง**

“อุ้ม” นักวิ่งสาวขาแรงที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาบนโพเดี้ยมในการวิ่งระยะต่างๆ มาทำความรู้จักนักกีฬาสาวคนล่าสุดของทีมบียอนด์รันนิ่งคนนี้ด้วยกัน Views (1375)