“แนท กดพอส” กับการกดเพลย์ในการเป็นนักกีฬาคนใหม่ของทีมบียอนด์

ทีมบียอนด์ต้อนรับนักกีฬาชายคนใหม่ของทีม ถึงจะพูดไม่ค่อยเก่ง แต่บอกได้เลยว่าคนนี้ไม่ธรรมดา Views (537)

วิ่งTrail..กับเจน

ในwebsiteของทีมบียอนด์ ไม่ค่อยได้เล่าสู่กันฟังมากมายนักถึงเรื่องราวของ “เทรล” ตัวผมเองก็ยังเป็นนักวิ่งสมัครเล่นอยู่ เลยคิดว่าถ้ามีโอกาสก็อยากคุยกับตัวจริงเสียงจริงเรื่องเทรล จะได้รู้ว่าเทรลคืออะไร เค้าซ้อมเค้าเตรียมตัวกันยังไง เผื่อวันหนึ่งในอนาคตนี้จะลองไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆในป่าเขาบ้าง Views (832)

“เตย” สาวนักวิ่งสายอึด สู่การเป็นนักกีฬาสาวคนล่าสุดของทีมบียอนด์

“เตย” อีกหนึ่งสาวที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจดีๆในการวิ่ง ผ่านสนามโหดๆมาแล้วมากมายทั้งการวิ่งฟูลมาราธอนไปจนการวิ่งเทรลระยะเป็นร้อยกิโล Views (1527)

คอมเม้นท์ดีๆ จากผู้มีประสบการณ์งานโอซาก้า

ง๊วงเป็นหนึ่งในสมาชิกทีมบียอนด์ที่เคยไปสัมผัสสีสันงานโอซาก้ามาราธอน2016 และงานวิ่งในอีกหลายประเทศ เมื่อผมจะไปวิ่งงานนี้ในปีนี้ จึงได้ขอให้ง๊วงช่วยแนะนำหน่อยว่า เราควรเตรียมตัวกับการวิ่งอากาศเย็นๆหนาวๆที่โอซาก้าอย่างไรบ้าง Views (342)

ซิตี้รัน ณ ปีนัง

เป็นอีกครั้งนึงที่ได้วิ่งซิตี้รันที่ต่างประเทศ ครั้งนี้ได้วิ่งที่ย่านจอร์ททาวน์ เมืองมรดกโลกของเกาะปีนัง,มาเลเซีย เพื่อนบ้านทางใต้ของเราครับ Views (394)

ตัวเกร็ง…หน้ามืด งานวิ่งผลัด Mega Relay จากทีมบียอนด์ (ตอนแรก)

อ่ะ…ใกล้ถึงงานวิ่งผลัด Mega Relay 12.11.17 แล้ว สมาชิกของทีมก็สมัครลงวิ่งกันคึกคัก เลยต้องสัมภาษณ์กันซะหน่อยนะจ๊ะ Views (125)

“แพน” นักวิ่งสาวตัวเล็กขาแรง กับการเป็นนักกีฬาคนใหม่ของทีมบียอนด์

หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตานักวิ่งสาวที่ซ้อมประจำอยู่ที่สนามเทพหัสดิน แล้วก็เป็นขาประจำบนโพเดี้ยมกับระยะมินิมาราธอน (10 กม.) ในหลายๆงานวิ่งอีกด้วย หลังจากที่ซ้อมด้วยโปรแกรมของโค้ชคม (โค้ชของทีมบียอนด์) มาสักระยะ ทางทีมบียอนด์ก็ยินดีที่ได้ต้อนรับ “แพน” เข้าเป็นนักกีฬาของทีมอย่างเป็นทางการ Views (4157)

Glycemic Index สำคัญยังไง?

หลายๆ ท่านคงเจอปัญหาว่า ระหว่างวิ่ง ทำไมวิ่งๆไปแล้วหมดแรง ประเด็นอยู่ที่ร่างกายเรามีพลังงานเพียงพอไหมกับการวิ่งครั้งนั้นๆ นอกจากนี้ พลังงานก็ต้องมีความเสถียรพอสมควรด้วย Views (632)