ชวนคุยถึงการซ้อมเตรียมตัวไปฮอยอัน มาราธอนของ 2ขาแรง แบงค์ เกว

ในปัจจุบันงานวิ่งมาราธอนกำลังมาแรงมากๆ และจะเห็นว่ามีงานวิ่งฯทุกสัปดาห์ ไม่ว่าจะในประเทศหรือต่างประเทศ หลายๆคนก็มีความใฝ่ฝันอยากไปลองสนามต่างประเทศสักครั้ง และช่วงนี้จะเห็นในหน้าฟีดเฟสบุคอยู่บ่อยๆคือ งาน Hoi An International Marathon ที่จัดขึ้นที่เมืองฮอยอัน ประเทศเวียดนาม วันที่ 17 กันยายน 2560 นี้ และทางTeam Beyond ก็มีสมาชิกคู่รักนักวิ่งอย่างแบงค์และเกว ที่จะไปร่วมงานนี้ด้วย วันนี้เราเลยถือโอกาสสัมภาษณ์กับทั้งคู่สั้นๆว่า ทำไมจึงเลือกไปงานนี้ Views (332)

บางแสน42 มาราธอนไทยที่ตั้งเป้าสู่ระดับโลก

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าว มาราธอน “บางแสน42” ณ.โรงแรมระดับเจ็ดดาวเซนต์รีจีส งานถูกจัดขึ้นอย่างพิถีพิถันระดับมืออาชีพ ผู้ร่วมงานและสื่อมวลชนต่างแต่งกายแบบกึ่งทางการภายไต้ธีมสีน้ำเงิน แต่สิ่งที่ทำให้งานนี้พิเศษจริงๆมิใช่บรรยากาศแบบซุปเปอร์พรีเมี่ยม แต่คือการที่ผู้จัดวางเป้าให้เป็นสนามระดับโลก ที่ใช้มาตรฐานเดียวกันกับ บอสตันมาราธอน, โตเกียวมาราธอน, เบอร์ลินมาราธอน  “IAAF gold label road race” ภายในปี 2565 Views (1416)

รอลุ้น!!! Sub-2-Hr Marathon

และแล้วการรอคอยก็กำลังจะสิ้นสุดลง สำหรับโครงการระดับโลกที่มนุษย์จะทำสถิติใหม่ในการวิ่งมาราธอนด้วยเวลาที่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง (Sub-2-Hr Marathon) อาทิตย์นี้ชี้ชะตา! Views (1956)

​โปรแกรมวิเคราะห์การวิ่ง

จักรยานปั่นเล่นจะปั่นยังไงก็ได้แต่ถ้าจะปั่นแข่งผมเชื่อว่านักปั่นเกิน 90% เคยทำไบค์ฟิตติ้ง การวิ่งก็เช่นกัน วิ่งสนุกสนุกวิ่งเพลิดเพลินวิ่งยังไงก็ได้ ไม่มีผิดถูก แต่ถ้าจะวิ่งให้เร็วเข้าถึงศักยภาพสูงสุดของร่างกายก็ควรมีการฟิตติ้งคล้ายกับจักรยาน ต่างกันเพียงจักรยานเราปรับองศาของจักรยานโดยวิเคราะห์จากองศาของร่างกาย แต่รันฟิตติ้งเราปรับที่องศาของร่างกายเราตรงตรงนี่แหละ Views (3328)

###”วิ่งไปกับวสุ”### -บางแสนไตรกีฬา ประเภท TEAM RELAY- “วิ่งฝ่าแดดช่วงก่อนเที่ยง”

ช่วงนี้ไตรกีฬามาแรงไม่แพ้กับการวิ่งเลย เห็นได้จากจำนวนและการจัดรายการที่มากขึ้นสำหรับวสุ ไตรกีฬาเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชอบและสนุกทุกครั้งที่ได้เข้าร่วม Views (655)

วิ่งตามฝัน…เท่าที่ไหว with หัวจุก

  วิ่งตามฝัน…เท่าที่ไหว with หัวจุก หลายครั้งหลายคราในหลายๆด้านของชีวิตต่างก็ถูกล้อมไปด้วยผู้คนมากมายหลายประเภท ซึ่งแน่นอนแต่ละคนก็ต่างมีความคิด สไตล์ รสนิยม ที่แตกต่างกันออกไป และแน่นอนเมื่อมีคนที่ต่างกันก็ย่อมมีคนที่เหมือนกันเช่นกัน มันจึงทำให้ในโลกนี้มีคนที่ชอบทำอะไรเหมือนๆกัน และไม่ชอบอะไรเหมือนๆกันอีกมากมาย ปะปนกันเต็มไปหมด…. Views (391)

ULTRA TRAIL JURASSIC WORLD ELEPHANT สนามที่ยาวนานที่สุดในชีวิต – โดย เหรียง บียอนด์

ULTRA TRAIL JURASSIC WORLD ELEPHANT สนามที่ยาวนานที่สุดในชีวิต ขอบคุณสนามนี้ ที่ทำให้รู้ว่า ผมรักชีวิตและคนรอบข้างมากแค่ไหน Views (898)

การแข่งขันไตรกีฬาที่ยากสุดในโลก

เมื่อตั้งหัวข้อมาแบบนี้นักไตรฯหลายคนอาจจะตอบได้อย่างรวดเร็วว่าไอรอนเเมนโคนา เพราะเป็นสนามเวิลด์แชมเปียนชิพที่ผู้เข้าแข่งขันเกือบทั้งหมดมาจากการคัดเลือก เเต่คำตอบนี้เเค่เกือบถูก Views (1476)