เราขอร่วม “ก้าว” ไปด้วยกัน

“บียอนด์” ก็คือ “ทีมวิ่ง” เล็กๆ ที่มีนักวิ่งในทีมที่มีการฝึกซ้อมตามแผนการซ้อมมาตรฐานเพื่อพัฒนาการวิ่งอย่างมีหลักการ และเป็นฮับของคนรักการวิ่ง Views (7)

รู้จักครูคมจาก facebook

ผมมีโอกาสฝากเนื้อฝากตัวเป็นศิษย์ครูคม (หรือโค้ชคม หรือพี่คมของน้องๆ) ได้10เดือน ปกติ ครูคมจะเป็นคนพูดน้อย แต่ถ้าอยากทราบวิถีครูคม ต้องลองอ่านใน facebook ของครูครับ Views (12)

บันทึกวิ่งของนินิว-“sub60กับมินิมาราธอน…วันนี้ทำได้แล้วนะ”

》จุดเริ่มต้นของการวิ่ง sub 60 นาที สำหรับหลายๆคนคงไม่ใช่เรื่องยากอะไร แต่สำหรับเรามันคือเป้าหมายแรกที่จะพัฒนาการวิ่งให้ดีขึ้นต่อไป ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่า เราเป็นคนที่เริ่มการวิ่งจาก0เลยจริงๆ แบบไม่มีพื้นฐานการวิ่งอะไรเลย Views (24)

My First Half Marathon…“ฉันมาทำอะไรที่นี่?”

ผม “ปอ” ครับ เริ่มวิ่งมาประมาณเมื่อ2ปีก่อน ก่อนหน้านั้นผมหนักราวๆ98กก. เหนื่อยง่ายหายใจลำบากครับ เลยเข้าฟิตเนสเดินวิ่งบนลู่ราวๆ1-2ปี มันก็ชักเบื่อเลยลองวิ่งในสวนลุมฯ วิ่ง10กม. ราวๆ 85นาที เคยเร็วสุดอยู่ที่75นาที Views (1091)

คลิป “make up ให้เป๊ะปังพร้อมวิ่งสู่กล้อง โดย หมวดกิ่ง”

“หมวดกิ่ง” ตำรวจสาวนักวิ่งคนสวยมากับคลิปแนะนำการแต่งหน้าง่ายๆ เวลาไปวิ่งแล้วเจอกี่กล้องก็ยิ้มสู้ได้อย่างมั่นใจ Views (2269)

เค้าทำอะไรกันบ้างเวลาลงคอร์ต

C Am F G อันนี้คอร์ตกีต้าร์พื้นฐาน…ไม่ใช่คอร์ตวิ่ง แฮร่! ในการซ้อมกับทีมบียอนด์ เราใช้สนามเทพหัสดิน (ด้านข้างสนามศุภชลาศัย) เป็นคอร์ตวิ่งเพื่อการฝึกซ้อม จึงอยากเล่าเรื่องเกี่ยวกับการลงคอร์ตโดยสังเขปครับ (เขียนไปเขียนมา ชักไม่สังเขปแล้วอ่ะ! แฮร่ๆ) Views (1305)

วิ่งเจริญสติ here & now

หลังจากได้อ่านบทความนี้คุณจะรู้ว่า แม้แต่ระหว่างวิ่ง เราก็สามารถเรียนรู้ที่จะฝึกจิตให้ไม่ฟุ้งซ่านได้ด้วยตนเอง รู้ว่าเรากำลังทำอะไร อยู่ที่ไหน เพื่ออะไร Views (231)