โค้งสุดท้ายก่อน สนามจริง : Be prepared for your first trail running

 สวัสดีนักวิ่งหน้าใหม่ มือใหม่ หัดเทรลครั้งแรก ใกล้เข้าแล้ว นะคะ สำหรับเขาประทับช้าง 2018 สนาม trail ระดับ top สนามนี้มีหลายระยะ ให้เลือกประลองฝีเท้าด้วย Views (61)

ฉันเนี่ยนะ…นักวิ่ง???

วันนี้อ่านบทความใน www.runnersworld.com คือมีคุณNikkiเขียนemailมาถามคุณSusan Pual ประมาณว่า…. “อาจดูโง่ๆที่ถาม แต่ก็อยากถามเพราะว่าเริ่มวิ่งมาครึ่งปีกว่าๆ ซ้อมวิ่งตามแผนซ้อม เคยลงแข่งฟันรัน(5กม.)มา2ครั้ง มินิ1ครั้ง ฮาร์ฟอีก2ครั้ง (และกำลังจะลงฮาร์ฟอีกครั้ง) เวลาที่ทำได้ดีสุดคือ5กม.ใช้เวลาประมาณ25.25นาที นี่ก็หวังว่าจะวิ่งฮาร์ฟทำsub2ให้ได้ Views (513)

วิ่ง..เปลี่ยนชีวิต

ถ้าคุณได้ตั้งใจทำอะไรในสิ่งที่ตัวเองรัก แล้วทำมันจนบรรลุเป้าหมาย เชื่อเถอะว่ามันจะเปลี่ยนชีวิตเราไปด้วยดี ไม่จำเป็นว่าสิ่งนั้นคือการวิ่ง มันอาจจะหมายถึงการทำงาน การสร้างครอบครัว การคิดค้นสิ่งใหม่ๆ การทำธุรกิจส่วนตัว การสอบไปเรียนต่อ ฯลฯ Views (375)

Alica Schmidt นักกีฬาวิ่งที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกชั่วโมงนี้!!!

ถูกขนานนามว่า Sexiest Athlete In The World  เป็นนักวิ่งที่ได้สร้างกระแสฮือฮาเป็นอย่างมากและเป็นกำลังสำคัญในอนาคตของนักกีฬาชาวเยอรมัน   Alicia Schmidt  สาวน้อย อายุเพียง 18 ปีเธอเป็นหนึ่งในนักกีฬาวิ่ง  ในการแข่งขันโอลิมปิกกรุงโตเกียวในปี 2020 ที่จะมาถึงนี้ Views (1705)

วิ่งในเมืองมั้ยเธอ?

ในการฝึกซ้อมวิ่งระยะไกลก่อนไปมาราธอน หลายๆคนคงเจอปัญหา เช่น วิ่งรอบสวนลุมฯ10รอบนี่มันช่างเอียนจัง หรือยิ่งถ้าวิ่งลงคอร์ทซัก60รอบ! คุณๆคงเอียนและเบื่อน่าดู Views (288)

มาราธอนแรกของผม – อุ๊ย บียอนด์

ผมเชื่อว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุ เเละ ปัจจัยหลายอย่าง ตัวผมเอง ได้เริ่มหัดวิ่งอย่างจริงจังกับ TeamBeyond เริ่มต้นจากลงเเข่งระยะทาง 5K 10 K 21K  วิ่งวนไป งานแล้วงานเล่า Views (307)

City Run: เส้นทางของ “คม”

เส้นทาง City Run ของหลายๆคน อาจเพื่อความสนุก เพื่อสุขภาพ เพื่อแวะกินของอร่อยๆ เพื่อถ่ายรูปมุมสวยๆ เส้นทางจากสี่แยกบรมราชชนนี(หรือแยก35โบลว์) มายังวัดใหม่ช่องลม (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่) ใครขับรถผ่านไปมาก็อาจไม่มีอะไรน่าสนใจนัก ยกเว้นรถราติดขัดเป็นตังเม แต่เส้นทาง City Run เส้นนี้ของครูคม คูสุวรรณในวันวาน มันคือเส้นทางเอาไว้ฝึกซ้อมเพื่อลงแข่งขันในรายการวิ่งต่างๆ จนทำให้ครูก้าวขึ้นโพเดี้ยมรับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน Views (160)