“โอซาก้ามาราธอน” ตัวอย่างการสร้างแบรนด์เมือง..ด้วยงานวิ่ง

งานวิ่งโอซาก้ามาราธอน จัดมา7ครั้ง … แค่ 7 ครั้งเองนะ ที่นี่ ยังไม่ได้เป็นหนึ่งในงาน World Major Marathon ก็จริง แต่จัดได้ดีมาก จนน่าจะเป็นประสบการณ์สำคัญของนักวิ่งหลายๆคนในงาน รวมทั้งเป็นความทรงจำไม่รู้เลือนของกองเชียร์ตลอด42กิโลเมตร Views (256)

Marathon Experience

วันนี้เรามาดู สาวสวย นักวิ่งสายอึด ที่จะมา Share ประสบการณ์การวิ่งมาราธอนลองเข้าไปชมดูครับว่า ประสบการณ์มาราธอนของเขาจะสนุกขนาดไหน โฮลา ฮัลโหลล Views (390)

ครั้งแรกในย่างกุ้ง…ครั้งแรกที่เป็นpacer

เช้านี้ ได้รับคำชวนมาวิ่งเป็นpacerในงาน Yangon 100Plus Active Run 2017 จัดโดยน้องเจ๋งและทีมงานของบริษัท F&N เมียนมาร์ จัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 พย. 2560 ที่หน้าสนามกีฬาธุวันนา กลางเมืองย่างกุ้ง Views (134)

มือใหม่…อีก2-3วันจะไปวิ่งมาราธอน

ผมจำได้ว่า เมื่อตอนใกล้ๆ จะถึงวันแข่งขันมาราธอนอีกไม่กี่วัน ผมก็กังวลว่าหลังจากปล่อยตัวจากเส้นสตาร์ทแล้วจะวิ่งยังไงดี Views (1344)

หนึ่งปีผ่านไป ใจมุ่งมาราธอน ณ โอซาก้า

私は大阪マラトンへ行きたいです。 ฉันอยากไปโอซาก้ามาราธอน ปีก่อน…จากวันที่ฉันพยายามลุกจากที่นอนเมื่อเหมันต์ แล้วตื่นไปวิ่งรอบคอนโด ซื้อรองเท้า ชุด นาฬิกาวิ่ง ฉันก็รู้ตัวแล้วว่าฉันรักการวิ่ง เหนื่อยแต่ดีกับกายและใจ Views (239)

City runกับเพื่อนๆ ในย่างกุ้ง

เพราะรักการวิ่ง แม้ผมจะจากบ้านเกิดมาไกลถึงย่างกุ้ง แต่หัวใจยังคงรักการวิ่ง และคิดเสมอว่าจะได้เจอเพื่อนๆนักวิ่งคนไทยในต่างแดน Views (116)

เราขอร่วม “ก้าว” ไปด้วยกัน

“บียอนด์” ก็คือ “ทีมวิ่ง” เล็กๆ ที่มีนักวิ่งในทีมที่มีการฝึกซ้อมตามแผนการซ้อมมาตรฐานเพื่อพัฒนาการวิ่งอย่างมีหลักการ และเป็นฮับของคนรักการวิ่ง Views (410)

รู้จักครูคมจาก facebook

ผมมีโอกาสฝากเนื้อฝากตัวเป็นศิษย์ครูคม (หรือโค้ชคม หรือพี่คมของน้องๆ) ได้10เดือน ปกติ ครูคมจะเป็นคนพูดน้อย แต่ถ้าอยากทราบวิถีครูคม ต้องลองอ่านใน facebook ของครูครับ Views (559)