มาราธอนแรกของผม – อุ๊ย บียอนด์

ผมเชื่อว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุ เเละ ปัจจัยหลายอย่าง ตัวผมเอง ได้เริ่มหัดวิ่งอย่างจริงจังกับ TeamBeyond เริ่มต้นจากลงเเข่งระยะทาง 5K 10 K 21K  วิ่งวนไป งานแล้วงานเล่า Views (224)

City Run: เส้นทางของ “คม”

เส้นทาง City Run ของหลายๆคน อาจเพื่อความสนุก เพื่อสุขภาพ เพื่อแวะกินของอร่อยๆ เพื่อถ่ายรูปมุมสวยๆ เส้นทางจากสี่แยกบรมราชชนนี(หรือแยก35โบลว์) มายังวัดใหม่ช่องลม (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่) ใครขับรถผ่านไปมาก็อาจไม่มีอะไรน่าสนใจนัก ยกเว้นรถราติดขัดเป็นตังเม แต่เส้นทาง City Run เส้นนี้ของครูคม คูสุวรรณในวันวาน มันคือเส้นทางเอาไว้ฝึกซ้อมเพื่อลงแข่งขันในรายการวิ่งต่างๆ จนทำให้ครูก้าวขึ้นโพเดี้ยมรับรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน Views (142)

วิ่งกับครูคม : 7 กพ. 61

ผมว่าชีวิตผมเปลี่ยนไปเยอะตั้งแต่เริ่มสนุกเอาจริงเอาจังกับการวิ่งที่เพิ่งเริ่มต้นเมื่อเหมันต์ปี2016 ชีวิตพลิกไปอีกหลายองศา หลังจากอยากเรียนวิ่งกับทีมบียอนด์ แล้วก็ได้เจอครูคม คูสุวรรณ โค้ชของทีมบียอนด์ Views (151)

เริ่มต้นหัดวิ่ง 4 เดือน – การทดสอบครั้งที่ 4

จากที่ได้เข้าร่วมโครงการ Exclusive Training Camp With Beyond สิ่งที่ได้รับ คือ ‘โอกาส’ พัฒนาศักยภาพทางการวิ่ง ได้ผ่านการฝึกซ้อม อบรม ปฏิบัติ วิ่งได้ถูกต้อง วิ่งได้เหมาะสม วิ่งสนุกและทำเวลาได้ดีขึ้นเรื่อยๆ จากการฝึกซ้อมของโค้ชคม (คม คูสุวรรณ) และทีมโค้ชบียอนด์ ผลลัพธ์เป็นที่น่าชื่นใจกับตัวเองเอามากๆ Views (200)

“ทีมบียอนด์คือโอกาส…… (ตอนที่ 1)”

วันก่อนผมมีโอกาสนั่งเสวนากับคนที่ชอบอะไรเหมือนกันกลุ่มหนึ่ง เพื่อนๆในทีม Beyond ซึ่งทุกท่านเป็นสมาชิกดั้งเดิมเรียกว่าอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ยุคคลอดทีมขึ้นมาใหม่ๆ บรรยากาศอบอุ่นเหลือหลาย พูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างเมามันส์ จนผมมาสะดุดกับคำถามหนึ่งที่กัลยาณมิตรบนโต๊ะได้ถามขึ้นมา Views (100)

พลัง…ทำให้วิ่งดี

ในการวิ่งแต่ละครั้ง พลัง..คือปัจจัยนึงครับที่ช่วยทำให้เราวิ่งได้ดีขึ้น เพราะเราใช้พลังเยอะแน่ๆครับ พลังหมดก็หมดแรง วิ่งต่อไม่ได้ Views (567)