ประสบการณ์สะดุดหน้าฟาดพื้น…เพื่อนๆระวังๆกันด้วยนะครับ

ผมเพิ่งเจอประสบการณ์นี้สดๆร้อนๆเมื่อเช้าครับ เขียนเพื่อเตือนตัวเองและเตือนเพื่อนๆว่าอย่าประมาทครับ Views (183)

มลพิษในอากาศ อันตรายกว่าที่คุณคิด

ในยุคที่ความเจริญเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การคมนาคมมีความสะดวกสบายมากขึ้น กระบวนการผลิตมีความก้าวหน้า เติบโตอย่างก้าวกระโดด แต่ในขณะเดียวกันก็เกิดของเสียที่ได้จากผลผลิตเหล่านี้สู่สังคมอย่างมากมายมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันที่ได้จากการเผาผลาญเชื้อเพลิง หรือน้ำเน่าเสียที่ได้จากกระบวนการผลิต อากาศที่ว่าสำคัญกลับกลายเป็นไม่สะอาดอีกต่อไป “คนเรา” ในฐานะที่ต้องอยู่ในสังคมจึงจำเป็นที่จะต้องให้ความสำคัญกับการป้องกันมลพิษใกล้ตัวเสียแล้ว เพื่อสุขภาพของเราและคนที่เรารัก Views (95)

ศัพท์การวิ่ง ตอน2

น่าจะมีคำศัพท์หลายๆ คำเกี่ยวกับการวิ่งที่เราอาจไม่ค่อยเข้าใจ วันนี้เลยอยากเอามาเล่าสู่กันครับว่าแต่ละคำเค้าหมายถึงอะไรอย่างไรแบบง่ายๆ ตอนที่ 2 เนอะ Views (514)

เทรนด์เพลงออกกำลังกายจากผู้ใช้ spotify ทั่วโลก

เป็นประจำทุกปีใหม่ที่ทุกคนต่างหันมาใส่ใจในสุขภาพและตั้ง New Year’s Resolution ขึ้นว่าพวกเขาจะต้องแข็งแรง หุ่นดีให้จงได้ และแน่นอนว่าเพลงคือหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่จะช่วยให้พวกเขาสามารถออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลินและประสบความสำเร็จ ด้วยกว่า 25 ล้านเพลย์ลิสต์สำหรับออกกำลังกายที่ถูกสร้างขึ้นโดยผู้ใช้ Spotify ทั่วโลก เพลงดังรวมไปถึงเทรนด์เหล่านี้จะช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้การออกกำลังกายของคุณในปีนี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน Views (324)

ค้นหาเคล็ดลับของนักวิ่งเคนยา

ในบรรดาชาติต่าง ๆ แต่ละชาติมักมีกีฬาที่โดดเด่นประจำชาติอยู่เสมอ เช่นถ้าพูดถึงมวยสากลสมัครเล่น ก็ต้องนึกถึงคิวบาหรือสหรัฐอเมริกา เมื่อพูดถึงยิมนาสติก ก็จะนึกถึงชื่อโรมาเนียหรือจีน เมื่อพูดถึงการวิ่งเร็วก็ต้องสหรัฐอเมริกาหรือจาไมกา แต่ถ้าเข้าเรื่องการวิ่งระยะไกล เห็นจะไม่มีชาติไหนโดดเด่นเท่าประเทศเคนยา Views (1350)

5 วิธีลดน้ำหนักหลังวันหยุดยาว สำหรับสาวๆโดยเฉพาะ

วันหยุดยาวช่วงปีใหม่กำลังจมาถึง เชื่อว่าการรับประทานอาหารอร่อยๆ พร้อมหน้าพร้อมตาเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว ย่อมทำให้น้ำหนักสาวๆ พุ่งขึ้นอย่างไม่รู้ตัวกันอย่างแน่นอน แต่อย่าคิดมากนะ เอ็นจอยไปก่อน เดี๋ยวหลังปีใหม่เราค่อยมาลดน้ำหนักกัน ทำได้ง่ายอย่างมาก มาดูกันนะคะว่าควรเริ่มต้นอย่างไรบ้างเพื่อให้กลับมามีหุ่นสวยปิ๊งดั่งใจอีกครั้ง Views (165)

ประกาศเพิ่มวันซ้อมกับทีมบียอนด์

ตามกระแสเรียกร้องจากเหล่าสมาชิกให้เพิ่มโปรแกรมการฝึกซ้อมให้มีความครบถ้วนและหลากหลายมากขึ้น เราจึงได้จัดโปรแกรมเพิ่มในเย็นวันอังคารและวันพุธเพิ่มอีก 2 วัน ณ สนามเทพหัสดิน (ตั้งอยู่ข้างสนามศุภชลาสัย ถนนพระราม1) เหมือนเดิม โดยโปรแกรมการซ้อมจะมีดังต่อไปนี้ Views (227)