การวิ่ง เป็นการออกกำลังกายแบบนึง ที่มีแค่รองเท้า เราก็ออกไปวิ่งได้แล้ว

เมื่อก่อนเป็นคนนึงที่ชอบกินบุฟเฟ่ต์มาก เป็นคนชอบสรรหาของกิน กินไปเรื่อย แต่ก็ห่วงสวย แล้วตอนที่เริ่มวิ่งตอนนั้น กีฬาวิ่งก็ยังไม่ได้ฮิตเท่าปัจจุบันเท่าไรนัก ด้วยเป้าหมายในวิ่งแรกๆ ก็คือ จะออกไปวิ่ง เพื่อจะได้มากินเยอะๆ จะได้กินแล้วไม่อ้วน จะได้กินเยอะๆ ได้แบบไม่รู้สึกผิด

เป็นที่มาของคำว่า วิ่งแล้วกินอะไรก็ได้ ก็มีไปวิ่งตามสวนตอนเย็นบ้าง วิ่งลู่คอนโดบ้าง สลับกันไป อาทิตย์ละ 3-4 วัน สักพักก็เริ่มมองหางานวิ่ง ที่สมัครก่อนเริ่มงานก็ยังไม่เต็ม !!! เดี๋ยวนี้คนสมัครเต็มตั้งแต่วันแรก OMG!!!

พอเริ่มลงงานวิ่ง เป้าหมายก็เริ่มมา ทำให้อยากเอาชนะใจตัวเองทุกครั้งเมื่อเข้าเส้นชัย ทุกคนเคยเป็นไหม ช่วงเวลาที่เข้าเส้นชัย มันเหมือนมีสารของความสุขในร่างกายออกมา แบบฟินจัง นั่นและ ทำให้เราชอบและหลงรักการวิ่งมากขึ้น

และครั้งนี้จะกลับมาตั้งใจ ฟิตร่างกายที่อ่อนล้าจากงานที่ออฟฟิต จะกลับมาหาสิ่งที่รัก กลับมาทำเป้าหมายใหม่ กับ เป้าหมายNew PB อีกครั้งในงานวิ่งเพื่อ “ยุพราช” ครั้งนี้ งานที่ชาวบ้านช่วยกันจัด และเป็นงานของโรงพยาบาล ที่ต้องการรวบรวมเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์ เครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น

 

เปิดรับสมัครวันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 น. ทางเพจยุพราช หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

Line : CCPH Official

สมัครกันเยอะๆ นะคะ งานนี้ได้บุญ แถมได้มาเจอกันด้วยนะ อยากเจอ มากันเยอะๆ นะ 

แถมอีกนิด นักวิ่งที่จบ Half Marathon จบในระยะเวลา 2:45 นาที. แล้วพลาด Lotto จอมบึง สามารถนำผลการวิ่งนี้สมัครระยะฟูล งานจอมบึงได้อีกด้วยนะ 

#TeamBeyond 

#BeyondRunning 

#GoTogether 

#ทีมแห่งโอกาส 

#สังคมแห่งการแบ่งปัน

#21คน21โลเพื่อโรงพยาบาลยุพราชจอมบึง

#สสส

Views (560)

Comments