การที่เราจะเลือกรองเท้าวิ่ง ก็เปรียบเสมือนการเลือกเพื่อนที่รู้ใจที่จะเคียงข้างไปกับเรา หลักการเลือกรองเท้าของ Admin ง่ายๆเลยครับ เชื่อว่าทุกคนคงจะมีหลักการในการเลือกประมาณนี้เหมือนกัน

-ประเภทของรองเท้า (วิ่งเร็ว, Support เท้า , ลง Court, Long Run , Marathon )

-รูปทรง ลวดลาย ความสวยงาม (การเลือกรองเท้า ก็เปรียบเสมือนการเลือก prop สวยๆ มาคู่กาย)

-ราคาที่เหมาะสมกับตัวเรา กับคุณภาพที่ได้รับว่า คุ้มค่าไหม

วันนี้พอดีทางแอดมินได้ รองเท้าพี่เสือมาลอง 1 คู่ Pan Predator แวบแรกที่เห็นคือ สีน้ำเงิน สวยงาม ทรงสวย และดูเป็นรองเท้าสายซิ่งมากๆ หน้าเชิด ดีดๆ น้ำหนักเบา เน้นทำความเร็ว สมกับชื่อของเขา เสือนักล่า ที่พร้อมจะล่าเหยื่อด้วยความเร็ว

  

จริงๆแล้ว รองเท้าแพนเป็นรองเท้าที่ อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน  ซึ่งล่าสุดทางแพนได้พัฒนารองเท้าแพนพีเดเตอร์( Pan Predator)เป็นรองเท้าสำหรับนักกีฬาที่รักการวิ่งมาราธอนและเพื่อสุขภาพเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของผลิตภัณฑ์Pan ด้วยคุณสมบัติของพื้นที่ใช้เทคโนโลยี bubble foam ที่สามารถส่งแรงในขณะที่เราวิ่งทุกย่างก้าว เพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่ง และป้องกันการกระแทกของการลงน้ำหนักตัว จึงทำให้มั่นใจได้ว่ารองเท้าแพนพีเดเตอร์เป็นรองเท้าที่ช่วยป้องกันและเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งมาราธอนได้ดี และอีกหนึ่งเทคโนโลยีคือหน้าผ้าที่เป็น double sandwich mesh จึงทำให้การระบายความร้อนในขณะวิ่งและสวมใส่ได้ดีลดการอัพชื้นและแบคทีเรีย

  

รองเท้าแพนพีเดเตอร์( Pan Predator)เป็นรองเท้าของคนไทยที่ผลิตโดยคนไทยและเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทไทยที่ทำรองเท้าเพื่อให้คนไทยที่รักสุขภาพและรักการวิ่งมาราธอนได้สวมใส่ด้วยราคาที่สามารถจับต้องได้ประมาณ 2พันนิดๆ จึงคุ้มค่ากับการหามาครอบครอง งานนี้แอดมินบอกเลยว่าสินสอดที่จ่ายไป คุ้มค่ามากๆ กับคุณภาพเกินราคา รูปทรง สีที่มีความสวยงามไม่แพ้ แบรนด์ต่างประเทศ  สามารถหาซื้อได้ ตามห้างสรรพสินค้า สปอร์ตทาวน์และช่องทางออนไลน์

#รองเท้าพี่เสือ

#พี่เสือPan

#รองเท้าแพนพีเดเตอร์( Pan Predator)

#รองเท้ามาราธอนคนไทย

#TeamBeyond

#Gotogether

 

 

Views (4005)

Comments