นักกีฬาไอดอลของทีมถูกคัดเลือกมาเพื่อเป็นตัวแทนของทีม Beyond ในการสร้างผลงานและแรงบันดาลใจให้คนที่อยากเล่นกีฬาทั่วไป ได้เข้ามาร่วมฝึกซ้อมและแข่งขันกีฬาในงานต่างๆ ร่วมกัน

 

**”อุ้ม”นักวิ่งสาวขาแรงสายโพเดี้ยมกับการเป็นนักกีฬาคนล่าสุดของทีมบียอนด์รันนิ่ง**

“อุ้ม” นักวิ่งสาวขาแรงที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาบนโพเดี้ยมในการวิ่งระยะต่างๆ มาทำความรู้จักนักกีฬาสาวคนล่าสุดของทีมบียอนด์รันนิ่งคนนี้ด้วยกัน Views (1375)

###12 คำถามกับ “กัน” นักกีฬาคนใหม่ของทีมบียอนด์รันนิ่ง###

“กัน” นักกีฬาชายคนใหม่ของทีมบียอนด์ กับดีกรีนักไตรกีฬาระดับโพเดี้ยมหลายรายการ พ่วงด้าย Ironman Finisher จาก Ironman Korea 2017 ลองมาติดตามพร้อมกันว่าหนุ่มหล่อหน้าใสคนนี้นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้วมีดีอะไรอีกบ้าง ทำไมทีมบียอนด์จึงทาบทามกันมาเป็นนักกีฬาของทีม?Views (1395)

“เตย” สาวนักวิ่งสายอึด สู่การเป็นนักกีฬาสาวคนล่าสุดของทีมบียอนด์

“เตย” อีกหนึ่งสาวที่น่าจะเป็นแรงบันดาลใจดีๆในการวิ่ง ผ่านสนามโหดๆมาแล้วมากมายทั้งการวิ่งฟูลมาราธอนไปจนการวิ่งเทรลระยะเป็นร้อยกิโล Views (2765)

“แพน” นักวิ่งสาวตัวเล็กขาแรง กับการเป็นนักกีฬาคนใหม่ของทีมบียอนด์

หลายๆคนคงคุ้นหน้าคุ้นตานักวิ่งสาวที่ซ้อมประจำอยู่ที่สนามเทพหัสดิน แล้วก็เป็นขาประจำบนโพเดี้ยมกับระยะมินิมาราธอน (10 กม.) ในหลายๆงานวิ่งอีกด้วย หลังจากที่ซ้อมด้วยโปรแกรมของโค้ชคม (โค้ชของทีมบียอนด์) มาสักระยะ ทางทีมบียอนด์ก็ยินดีที่ได้ต้อนรับ “แพน” เข้าเป็นนักกีฬาของทีมอย่างเป็นทางการViews (5865)

###”ซี” นักบัญชีนักวิ่งสายสตรอง สาวไอดอลคนใหม่ของทีมบียอนด์###

หลังจากผ่านการคัดเลือกและถูกเรียกเข้ามาออดิชั่นตามขั้นตอน ซึ่งเมื่อผ่านกระบวนการเป็นที่เรียบร้อย คณะกรรมการก็ต่างเห็นตรงกันว่าคนนี้แหละใช่เลย สาวไอดอลนักวิ่งคนใหม่ของทีมบียอนด์Views (1755)

###”กิ่ง” ดีไซน์เนอร์สาวนักวิ่งอีกหนึ่งสมาชิกไอดอลใหม่ของทีมบียอนด์###

นอกจาก “หมอใบเตย” แล้ว อีกหนึ่งสาวสวยนักวิ่งที่ได้รับเลือกเป็นสมาชิกไอดอลใหม่ของทีมบียอนด์ผ่านการออดิชั่นมาด้วยความสดใสน่ารักออกแนวเซ็กซี่นิดๆ แม้ประสบการณ์การวิ่งอาจจะยังไม่มากนัก แต่เชื่อว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้คนหันมาออกกำลังกายและสนุกกับการแต่งตัวมาวิ่งออกกำลังกายได้ไม่น้อยเลยทีเดียวViews (4706)

###”หมอใบเตย” คุณหมอนักวิ่งสมาชิกไอดอลคนใหม่ของทีมบียอนด์###

มาทำความรู้จักกับ “หมอใบเตย” หนึ่งในสองสมาชิกใหม่ของทีมบียอนด์ซึ่งได้รับเลือกผ่านจากการออดิชั่นในรอบ 5 คนสุดท้ายเป็นเวลา 4 สัปดาห์เต็มๆที่ผ่านมาViews (6617)

ไอดอลหนุ่มนักวิ่งและนักไตรกีฬาคนล่าสุดแห่งทีม TEAM BEYOND ### อุ๊ย

“อุ๊ย” นักกีฬาไอดอลคนล่าสุดของทีมบียอนด์ ซึ่งมีที่มาไม่เหมือนไอดอลคนอื่นๆ เท่าไหร่ จากที่สมัครสมาชิกมาเทรนกับทีมตั้งแต่เริ่มต้น จนเหล่าคณะกรรมการของทีมเห็นว่าหนุ่มคนนี้มีครบ ทั้งความสามารถที่พัฒนาขึ้นอย่างสม่ำเสมอและคุณสมบัติต่างๆ ที่เหมาะสม จนได้รับเลือกเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาไอดอลคนล่าสุดViews (967)

นักกีฬาไอดอลหนุ่มนักวิ่งขาลุยแห่ง TEAM BEYOND ### แพน

ด้วยประสบการณ์การวิ่งเพียงแค่ 1 ปี แต่ “แพน” นักกีฬาไอดอลคนนี้ของทีมบียอนด์ผ่านการวิ่งมาแล้วทั้งระยะมินิ ฮาล์ฟ ฟูล แม้แต่การวิ่งเทรลตามป่าตามเขาทั้งในและนอกประเทศไทยก็มีประสบการณ์มาแล้วเช่นกันViews (1215)

นักกีฬาไอดอลสาวสุดทรหดแห่งทีม TEAM BEYOND ### ผักบุ้ง

“ผักบุ้ง” นักกีฬาสาวสุดทรหดที่ผ่านมาแล้วทั้งการวิ่งทางเรียบ วิ่งเทรล และไตรกีฬา คราวนี้จะขอพิสูจน์ตัวเองในฐานะนักกีฬาไอดอลของทีมบียอนด์Views (1672)

นักกีฬาไอดอลน้องใหม่ของ Team Beyond ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจทุกอย่างเป็นไปได้ ### จ๋อม

เมื่อสัก 2 – 3 อาทิตย์ที่ผ่านมา ทางทีมบียอนด์ได้มีการเปิดรับคัดเลือกนักกีฬาไอดอลคนล่าสุดเข้าสู่ทีม มีผู้สมัครที่มีทั้งสถิติการวิ่งโหดๆ และภาพลักษณ์ที่ดีมากมาย สุดท้ายทางทีมงานตกลงเป็นเอกฉันท์เลือก “จ๋อม” นักวิ่งน้องใหม่มากๆ ในวงการเข้าสู่ทีม มาทำความรู้จักและรับรู้ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของสาวน้อยคนนี้ที่ชนะใจคณะกรรมการของทีมไปด้วยกันครับViews (1359)

สาวเฮลตี้ต้นแบบของสาวรักสุขภาพสู่การเป็นนักกีฬาไอดอลของ TEAM BEYOND ### บุ๊คกี้

ใครว่าสาวอึด สาวแกร่ง จะต้องดูถึก ดูโหดเสมอไป “บุ๊คกี้” สาวน้อยน่ารัก จากที่เคยเป็นสาวไซส์ใหญ่มาก่อน แต่ด้วยระเบียบวินัยและความตั้งใจในการรักษาหุ่น จนกลายเป็นไอดอลของสาวๆ ที่อยากหุ่นเฟิร์มและสุขภาพดี แถมการออกกำลังกายที่โปรดปรานตอนนี้คือการวิ่ง และเวลาการวิ่งก็เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ซะด้วย มารู้จักเป็นกำลังใจให้บุ๊คกี้ฝึกซ้อมและร่วมแข่งไปกับทีม Beyond ด้วยกันครับ Views (7070)

จากนักปั่นระดับโพเดี้ยม สู่หนึ่งในนักกีฬาไอดอลแห่ง Team Beyond ### อุ๊ย

“อุ๊ย” เป็นนักปั่นแนวหน้าชนิดที่จะเห็นอยู่แถวๆโพเดี้ยมตามงานจักรยานใหญ่ๆ ด้วยเหตุผลอะไร นักปั่นจักรยานระดับนี้จึงเข้าร่วมกับ Team Beyond ที่เฟสแรกจะต้องพิสูจน์ตัวเองด้วยการวิ่ง ซึ่งไม่ใช่กีฬาที่ถนัดที่สุด มารู้จักและเป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งนักกีฬาที่เป็นแบบอย่างที่ดีของคนรุ่นใหม่คนนี้ด้วยกันครับ  Views (587)

ความผิดปกติด้านสุขภาพ ไม่ใช่ข้อจำกัดในการใช้ชีวิตที่แข็งแรง นักกีฬาไอดอลสาวอินดี้ของ TEAM BEYOND ### ดัช

ดัช ที่ดูภายนอกเป็นนักกีฬาสาวแกร่งแนวอินดี้ กับถ้วยรางวัลล่าสุดชนะเลิศหญิงรุ่นอายุ 20 – 29 ปี ในระยะฮาล์ฟมาราธอนในงานขนอมมาราธอน 2558 ที่ผ่านมา รายการวิ่งที่ว่ากันว่าธรรมชาติและวิวทิวทัศน์สวยงามที่สุดสนามหนึ่งของเมืองไทย แต่ใครจะรู้บ้าง แท้จริงแล้วน้องดัชมีข้อจำกัดทางสุขภาพที่ต้องคอยดูแลมากกว่าคนปกติทั่วไปViews (1337)

นักวิ่งผู้มุ่งมั่นไม่เคยหวั่นอุปสรรคระยะทางไกล หนึ่งในนักกีฬาไอดอลสาวของ TEAM BEYOND ### เน

นักวิ่งทุกคนมีเป้าหมายต่างกัน บางคนอาจจะต้องการเอาชนะคนอื่น บางคนต้องการเอาชนะใจตัวเอง สำหรับ สุวจนา พินิจชัชวาล (น้องเน) หนึ่งในนักวิ่งน่ารักแห่งวงการวิ่ง เธอมีความสุขกับการเอาชนะใจตัวเอง และฝึกซ้อมเพื่อที่จะวิ่งได้ระยะทางไกลขึ้นและวิ่งได้นานขึ้น การฝึกซ้อมจึงอาจจะแตกต่างออกไปจากนักวิ่งหลายๆคนในอายุเท่าๆกัน และด้วยความที่อยากวิ่งได้ไกลวิ่งได้นานนี้เอง การฝึกซ้อมก็ย่อมกินเวลายาวนาน จนเธอเองก็ต้องยอมแลกกับอะไรหลายๆอย่างเพื่อมุ่งมั่นสู่เป้าหมายViews (2103)

นักกีฬาไอดอลสุดทรหดของ TEAM BEYOND ### เหลียง

ในขณะที่หลายๆคน มีข้ออ้างหรือข้อยกเว้นให้กับตัวเองเสมอๆ เพื่อไม่ต้องออกกำลังกาย แต่ไม่ใช่สำหรับเถ้าแก่น้อยคนนี้แน่นอน เหลียงก้าวไปเกินกว่าออกกำลังเพื่อสุขภาพดี แต่มันเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตและได้สังคมจากการได้ไปร่วมแข่งขันตามงานต่างๆอีกด้วย ถ้าคิดจะซ้อม อยากจะออกกำลังกาย เราสามารถทำได้ทุกที่จริงๆ มาฟังผู้ชายสุดอึดคนนี้เล่าให้ฟังไปด้วยกันครับViews (835)

แนะนำตัวนักกีฬาไอดอลคนแรกของ Team Beyond ### แชมป์

โรคหืดหอบทำให้หลายคนยอมแพ้การเล่นกีฬาประเภท Endurance แต่ไม่มีคำว่าแพ้สำหรับ “แชมป์”  ดาวรุ่งหน้าใหม่ของวงการ ทวิกีฬาไทย กับตำแหน่งล่าสุดชนะเลิศอันดับ 1 รุ่นอายุ 18-29 ปี ชาย ในการแข่งขันที่พัทยารายการไทยแลนด์ไตรลีค พัทยาไตรกีฬา 2015 เป็นซี่รี่ที่ 3 ของปี และแชมป์ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองเพื่อก้าวไปสู่ในระดับที่สูงกว่าViews (662)