ถาม: สมัครสมาชิกทีม Beyond แล้วได้ประโยชน์อะไร?

ตอบ: เมื่อสมัครเป็นสมาชิกของทีมแล้ว จะมีสิทธิในการเข้ามาร่วมซ้อมกีฬากับนักกีฬาของทีม ภายใต้การแนะนำของโค้ช Simon Agoston ซึ่งเป็นโค้ชไตรกีฬาทีมชาติไทย และเป็นอดีตนักไตรกีฬาระดับโอลิมปิค นอกจากนี้ สมาชิกยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมาย โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่หัวข้อ Membership

อย่างไรก็ตาม คุณประโยชน์ที่สมาชิกจะได้รับมากที่สุดคือ การมีส่วนช่วยผู้ด้อยโอกาส ผู้พิการ หรือเยาวชนที่มีพรสวรรค์ ให้มีโอกาสได้เล่นกีฬาอย่างเท่าเทียมกับคนทั่วไปในสังคม เพราะค่าสมาชิกของทุกคนจะถูกปันส่วนไปใช้ในการสนับสนุนนักกีฬาประเภท Special Member ให้สามารถมาฝึกซ้อมและเข้าแข่งขันกีฬาเฉกเช่นเดียวกับเราทุกคน

ถาม: อยู่ต่างจังหวัด สามารถสมัครสมาชิกได้มั้ย?

ตอบ: อยู่จังหวัดไหนก็สมัครสมาชิกได้ และยังคงได้รับสิทธิประโยชน์เช่นเดียวกับสมาชิกท่านอื่นๆ แต่ขณะนี้ทีม Beyond มีโค้ชที่จะดูแลการฝึกซ้อมในกรุงเทพฯ เท่านั้น รวมถึงกิจกรรมต่างๆ จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ก่อน แต่ถ้าในอนาคตมีสมาชิกในจังหวัดใดมากพอ ทางทีมอาจมีการจัดโค้ชเพื่อการฝึกซ้อมที่จังหวัดนั้นๆ ด้วย หรืออาจจัดกิจกรรมในจังหวัดต่างๆ เช่นกัน

ถาม: สมัครสมาชิกแบบ Bronze Class จะสามารถมาฝึกซ้อมกับโค้ชได้มั้ย?

ตอบ: ได้แน่นอน แค่ซื้อ “Beyond Training” Voucher อย่างน้อย 1 เล่ม ( 10 ใบ) ราคาเล่มละ 3,000 บาท (จากราคาเต็มเล่มละ 3,500 บาท) ก็สามารถมาร่วมซ้อมกับทีม Beyond ได้โดยใช้ Voucher เพียงครั้งละ 1 ใบเท่านั้น

ถาม: ถ้าไม่สมัครสมาชิก จะสามารถมาฝึกซ้อมกับโค้ชได้มั้ย?

ตอบ: ได้เช่นกัน แต่จะต้องซื้อ “Beyond Training” Voucher ในราคาเต็มเล่มละ 3,500 บาท ก็สามารถมาร่วมซ้อมกับทีม Beyond ได้

ถาม: ถ้าไม่ต้องการซื้อ Beyond Training Voucher ทั้งเล่ม สามารถซื้อแยกเป็นใบได้มั้ย?

ตอบ: ได้เช่นกัน แต่จะสามารถจองคลาสฝึกซ้อมกับโค้ชได้ล่วงหน้าเพียงแค่ 1 วันเท่านั้น แต่ถ้าคลาสเต็มก็ต้องรอคนอื่นยกเลิกหรือรอสัปดาห์ถัดไปแทน ขณะที่ผู้ซื้อเป็นเล่มจะสามารถจองคลาสได้ล่วงหน้าตามจำนวน Voucher ในเล่ม เช่น 1 เล่มมี 10 ใบ ก็สามารถจองคลาสฝึกซ้อมได้ล่วงหน้าถึง 2 เดือนครึ่ง

ถาม: คนที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกทีม หรือสมัครสมาชิกแล้ว แต่ต้องการได้เสื้อทีมเพิ่ม จะซื้อแยกต่างหากได้มั้ย?

ตอบ: ได้แน่นอน สามารถสั่งซื้อเพิ่มได้ในราคาตัวละ 400 บาท โดยสามารถติดต่อไปยัง Official Line ของ Team Beyond ได้ทันที (Add Line ได้ที่ด้านขวาของหน้าจอนี้ หรือคลิก Team Beyond Official Line)

ถาม: ทุกวันเสาร์ที่มีการฝึกซ้อมกับโค้ช ไปฝึกกันที่ไหน?

ตอบ: ทุกวันนี้เราฝึกซ้อมกันที่สนามเทพหัสดิน (ติดกับสนามศุภชลาศัย) สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ (คลิกดูแผนที่)

ถาม: ต้องวิ่งได้เร็วแค่ไหนถึงจะสมัครเข้าทีม Beyond ได้?
ตอบ: จะเป็น Beginner หรือ Advance ก็สมัครได้ทั้งนั้น เร็วหรือช้าไม่สำคัญ ขอให้วิ่งได้เป็นพอ