ก้าวแรกของความสำเร็จ เริ่มจากสุขภาพที่ดี

เมื่อก่อนเคยเป็นคนอ้วน ไม่อยากมีโรคมาเบียดเบียน อยากลดน้ำหนักมีความฝันได้กล้ามโตๆ(sixpack)แต่คงทำได้ยาก ลดน้ำหนักได้ก็โอเคแล้วคะ

 
พอมาวันหนึ่งมีคนชวนวิ่งมินิมาราธอนซึ่งไม่เคยวิ่งระยะ 10 km.มาก่อน อยากท้าทายตนเอง แล้วจึงลงแข่งวิ่งครั้งแรก รู้สึกว่าเราทำได้นะ จากนั้นก็วิ่งมาเรื่อยๆได้สองเดือน มีความคิดอยากลงระยะฮาฟมาราธอน เพิ่มระยะและอยากทำเวลาดีๆ ไม่ให้ตนเองบาดเจ็บจากวิ่ง
เริ่มฝึกซ้อมวิ่งทุกวันขยันตื่นเช้ามาวิ่ง พอตอนเย็นถ้าว่างก็ซ้อมเรื่อยๆ ทีแรกไม่รู้จากคำว่าลง คอร์ด การ Drill ยืดเหยียดที่ถูกต้อง และก่อนวิ่ง-หลังวิ่งต้องวอร์มยังไงบ้าง ซึ่งมีคนชวนมาวิ่งให้เข้าร่วมเข้ากลุ่มทีมบียอนด์ แล้วมาซ้อมวิ่งกับพวกพี่ๆ แนะนำสอนดีมากรู้สึกว่าตนเองพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทำเวลาได้ดีขึ้น อยากสร้างNew PB ให้กับตนเอง จริงๆแล้วถ้าเราตั้งใจ มุ่งมั่น เราก็ทำสำเร็จที่ตั้งเป้าหมายไว้คะ

ตอนนี้เป้าหมายคือทำ New PB อีกรอบ ระยะ 21 กม. ในรายการ Chombueng Crown Prince Hospital Half Marathon เพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นเข้าโรงพยาบาลยุพราช อยากเชิญชวนทุกคนมาสร้างสถิติและได้ทำบุญไปด้วยคะ

ความสำเร็จแต่ละคนมีเส้นขีดไม่เท่ากัน ฉะนั้นอย่าประเมินความสำเร็จของตนเองจากคนอื่น.. ก้าวข้ามขีดจำกัดไปด้วยกัน

เปิดรับสมัครวันที่ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 10:00 น. ทางเพจยุพราช

FB : Chombueng Crown Prince Hospital Half Marathon

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line : CCPH Official

หมายเหตุ : หาก นักวิ่ง Half Marathon จบในระยะเวลา 2:45 นาที. ประสงค์จะวิ่ง ใช้ผลการวิ่ง สมัคร จอมบึงมาราธอน ในระยะ มาราธอน 42.195 กิโลเมตร ได้ครับ กรณี พลาดโอกาส lotto

#TeamBeyond 

#BeyondRunning 

#GoTogether 

#ทีมแห่งโอกาส 

#สังคมแห่งการแบ่งปัน

#21คน21โลเพื่อโรงพยาบาลยุพราชจอมบึง

#สสส

Views (139)

Comments