งานวิ่งสวยๆ ที่มีกิจกรรมดีๆ สนุกๆ เพียบบบบ ยังไงน่ะเหรอ ไปดูกัน!!

งานนี้ขอบอกเลยว่าจะนักวิ่งหน้าใหม่หรือขาแรงเบอร์ไหน จะหญิงหรือชายก็มาจอยกันได้

กับระยะ 3 และ 10 กิโลเมตร สมัครได้เลยที่ https://www.fabmotion.co.th/beautrium-run-2017

Every WOMEN Has The Right To Be “BEAUTIFUL” – ผู้หญิงทุกคนมีสิทธิที่จะรู้สึกสวยงาม

เพราะเราเชื่อเช่นนั้น จึงเกิดกิจกรรม “สวยได้บุญ” คูปองบนเบอร์วิ่ง Beautrium Run เท่ากับเงินบริจาค 300 บาท ในการสมทบทุนซื้อชุดชั้นในและสำอางใหม่ให้กับผู้ต้องขังหญิง

รู้หรือไม่ว่าในประเทศไทย มีผู้ต้องขังหญิงจำนวนมากต้องการเครื่องสำอางใหม่และชุดชั้นในสะอาดๆ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและความรู้สึกดีกับตัวเองในพื้นที่หลังกำแพง

หากคุณต้องการร่วมสมทบทุนสนับสนุนการซื้อเครื่องสำอางและชุดชั้นในใหม่นี้ เพียงนำคูปอง ดังกล่าว มาหยอดที่กล่องรับบริจาคที่งาน Beautrium Run

แล้วมาดูกันว่าเราวิ่งอย่างมีความสุขแล้ว ยังแบ่งปันความสุขหลังงานได้ได้มากมายขนาดไหน

หรือจะนำคูปองบนหมายเลขวิ่งนี้ ไปเป็นส่วนลด300บาท เมื่อช้อปในร้านBeautrium เมื่อซื้อ 500บาทขึ้นไปก็ได้นะ เพราะที่เส้นชัยงาน Beautrium Run เราจะเปิดประตูให้คุณเข้าสู่อาณาจักรความงามในวินาทีที่คุณเข้าเส้นชัย

เหรียญที่ระลึกสุดแซ่บบบ ที่แรกที่เดียวในไทย

เหรียญที่ระลึกBeautrium Run มากับดีไซน์แซ่บบบบกว่าใคร ข้างหน้าว่าเกร๋แล้ว ข้างหลังเป็นกระจก เอาไว้พกไปเติมความสวยให้มั่นได้ในทุกที่ทุกเวลา

เสื้อที่ระลึกก็แซ่บบบและปังไม่แพ้กัน เสื้อสวยแดงแรงฤทธิ์นี้ ใส่ได้ทั้งชายและหญิงนะเออ เพราะเราทำไซส์ไว้ให้เลือกอย่างดี

XS รอบอก 34” ความยาว 25”

S รอบอก 36” ความยาว 26”

M รอบอก 38” ความยาว 27”

L รอบอก 40” ความยาว 27.5”

XL รอบอก 42” ความยาว 28.75”

XXL รอบอก 44” ความยาว 29.5”

วิ่งไปแวะถ่ายรูปไป ยิ่งร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเส้นทางของเรา ยิ่งได้ของแจกจากสปอนเซอร์ใจดีแบบไม่จำกัดจำนวน รู้แบบนี้เตรียมตัวเตรียมท่าโพสไว้แชะให้สนุกกันน๊า

ไม่ต้องวิ่งเป็นที่1 ก็มีสิทธิ์กันทุกคน เพราะ Beautrium Run เตรียมของที่ระลึกปังๆแน่นถุง Goodie Bag ให้กับนักวิ่งทุกคน จะเป็นอะไรบ้าง บอกเลยว่าเล่าไม่ไหว ไปติดตามอัลบั้มของที่ระลึกที่เราทยอยอัพเดทในแฟนเพจกันที่ลิงค์นี้จร้า https://goo.gl/URJN94

ขอบอกว่านี่แค่น้ำจิ้ม บอกแล้วว่า Beautrium Run 17 ธันวาคม 2017 มีอะไรเด็ดๆเพียบบ สมัครได้ที https://www.fabmotion.co.th/beautrium-run-2017

#BeautriumRun #abeautifulsweat

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Views (117)

Comments