นอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดี ๆ สักคู่ หนึ่งในไอเทมที่ขาดไปเสียไม่ได้เลยก็คือหูฟังสำหรับใช้ฟังเพลงขณะวิ่งแน่นอน เพราะหลายคนใช้เสียงเพลงเป็นสิ่งที่ช่วยกระตุ้นให้วิ่งได้นานโดยไม่รู้สึกเบื่อ ว่าแล้วเราจึงรวบรวมหูฟังใส่วิ่งไร้สายมาแนะนำกัน

ต้องออกตัวก่อนว่าอันนี้เป็นข้อมูลจาก men.kapook.com เมื่อเดือนสิงหาคม 2559 ดังนั้นอาจมีรุ่นใหม่ๆและราคาเปลี่ยนแปลงจากนี้ได้นะครับ

1. Beats Powerbeats2 Wireless

Beats แบรนด์หูฟังชื่อดัง มาพร้อมหูฟังไร้สายเท่ ๆ รุ่น Powerbeats2 ที่ได้รับการออกแบบมาให้กันน้ำและกันเหงื่อได้ดีตามมาตรฐาน IPX4 รองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ สามารถใช้เป็นสมอลทอล์คได้ด้วย ที่สำคัญใช้ฟังเพลงได้นานสุดถึง 6 ชั่วโมง วางขายแล้วในราคา 8,900 บาท

2. Under Armour Headphones Wireless

Under Armour แบรนด์กีฬาชื่อดัง มีหูฟังไร้สายที่ดีไซน์มาเพื่อคนรักการออกกำลังโดยเฉพาะ ผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน มีความยืดหยุ่นสูง สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX5 มีเทคโนโลยี TwistLockTM ช่วยเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ ไม่ทำให้หลุดง่าย มีบลูทูธให้ในตัว ใช้ฟังเพลงได้นาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยมีราคาขายอยู่ที่ 6,990 บาท

3. Plantronics Backbeat Fit

Backbeat Fit เป็นหูฟังไวร์เลสของแบรนด์ Plantronics ทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูง ผสานกับเทคโนโลยี Nano P2i ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี รองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ใช้ฟังเพลงได้นานสุด 8 ชั่วโมง มีปุ่มควบคุมการทำงานที่ใช้งานง่าย มีให้เลือก 4 สี คือ สีแดง สีดำ สีน้ำเงิน และสีเขียว วางขายแล้วในราคา 4,790 บาท

4. JBL Synchros Reflect BT

หูฟังไวร์เลสของแบรนด์ JBL รุ่นนี้ ใช้วัสดุอย่างดีในการผลิต ทำให้มีน้ำหนักเบา ผ่านการออกแบบมาให้กันน้ำและกันเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX4 ที่สำคัญ ตัวสายหูฟังยังเรืองแสงในที่มืดได้ด้วย ทั้งยังให้เสียงที่ดีเว่อร์ ด้วยไดรเวอร์ประสิทธิภาพสูง โดยรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีดำ และสีแดง สนนราคาขายที่ 3,990 บาท

5. Denon AH-W150

หูฟังไวร์เลสไซส์กะทัดรัดรุ่น AH-W150 ของแบรนด์ Denon ใช้ไดรเวอร์คุณภาพเยี่ยมในการขับเสียง จึงให้เสียงที่แจ่มสุด ๆ ตัวหูฟังกันน้ำได้ มีบลูทูธในตัวสำหรับเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ 7 ชั่วโมงต่อการชาร์จ  1 ครั้ง มีให้เลือกทั้งสีดำ สีเหลือง และสีน้ำเงิน โดยวางขายแล้วในราคา 3,990 บาท

6. Jabra Sport Pace

หูฟังรุ่น Sport Pace จากแบรนด์ Jabra ถูกดีไซน์มาให้ใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ใช่แค่การวิ่งเท่านั้น เพราะสามารถกันน้ำ กันฝุ่น และกันกระแทกได้ดีตามมาตรฐาน IP54 ทั้งยังให้เสียงที่คมชัด รวมถึงมีสายคล้องหูช่วยเพิ่มความกระชับขณะสวมใส่ มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน คือ สีน้ำเงิน สีเหลือง และสีแดง โดยมีราคาขายอยู่ที่ 3,690 บาท

7. Sony NW-WS410

NW-WS410 จากแบรนด์ Sony เป็นทั้งหูฟังและเครื่องเล่น Mp3 ที่มีขนาดกะทัดรัด ใช้วัสดุเกรดพรีเมียมในการผลิต กันน้ำลึกได้ 2 เมตร และกันฝุ่นได้ด้วย มาพร้อมความจุในตัว 4GB ตัวอุปกรณ์มีน้ำหนักเบาเพียง 32 กรัม โดยมีให้เลือกทั้งหมด 4 สีด้วยกัน สนนราคาขายที่ 3,490 บาท

8. Meelec Sport-Fi X6

หูฟังไร้สายรุ่น Sport-Fi X6 ของแบรนด์ Meelec ตัวหูฟังทำจากวัสดุอย่างดี มีน้ำหนักเบา สามารถกันน้ำและกันเหงื่อได้ตามมาตรฐาน IPX4 ทั้งยังออกแบบมาให้สวมใส่ง่าย มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก ช่วยให้การฟังเพลงไหลลื่นยิ่งขึ้น เปิดใช้งานได้นานสุด 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง สนนราคาขายที่ 2,490 บาท

9. Jabees BSport

หูฟังไวร์เลสรุ่น BSport ของแบรนด์ Jabees เป็นหูฟังแนวสปอร์ต ผลิตจากวัสดุที่กันน้ำได้ ให้คุณภาพเสียงระดับ HD มีไมโครโฟนในตัว สวมใส่กระชับหู พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน สามารถใช้สนทนาได้นาน 6 ชั่วโมง ฟังเพลงต่อเนื่องได้ 5 ชั่วโมง รองรับการเชื่อมต่อทั้งบลูทูธและ NFC โดยวางขายแล้วในราคา 1,490 บาท

10. Avantree Jogger

หูฟังไวร์เลสดีไซน์เท่รุ่น Jogger ของแบรนด์ Avantree เป็นหูฟังที่กันน้ำได้ดีเยี่ยม ให้เสียงคมชัดครบทุกอณู มาพร้อมบลูทูธในตัว สามารถใช้ฟังเพลงต่อเนื่องได้นาน 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบา สวมใส่ได้ง่ายและกระชับหู สนนราคาขายที่ 1,350 บาท

***หมายเหตุ : ราคาจำหน่ายเป็นราคาโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคาอีกครั้งที่ร้านตัวแทนจำหน่าย

ภาพจาก jabra.com, mp3playeradvisor.com, beatsbydre.com, jbl.com, underamour.com, denon.com, widensong.com, plantronics.com, avantree.com

ขอขอบคุณข้อมูลจาก:   men.kapook.com

#TeamBeyond   #GoTogether

Views (3004)

Comments

Tags

beats · ear · fit · headphone · music · wireless